eficascent oil.

Mommy pwede gumamit ng eficascent oil pag buntis

42 Replies

Bawal daw e. Mas maganda manzanilla nalang. Kasi bumibili ako nun sa drugstore sabi ko eficascent oil , napansin nya sigurong buntis ako kaya tinanong nya if ako daw gagamit, then sabi nya bawal daw kasi mainit makakaapekto sa utak ni baby. Di ko naman din sure if totoo nga pero Manzanilla nalang binili ko. Di na ako nagtanong sa OB pero pwede mo try tanungin to be sure.

Ako nag lalagay ako sa tummy pababa sa paa everynight bago matulog kabagin kasi ako pero di ko dinadamihan sa tiyan para di maanghang sa binti lang kasi pinupulikat ako.maliit pa tiyan ko nag papahid na ko at ok naman si baby external use lang naman ang efficascent kaya walang direktang epekto yun kay baby.mas masama pa rin yung mga ipapasok naten sa katawan naten.

Gumagamit PO ako Nyan 1st and 2nd baby ko kada after ko maligo naglalagay ako pra iwas kabag..ngayong 3rd baby madalang nlng pag medyo sumasakit lng tyan ko.

Ako sa paa lang momsh, pero ng tumagal parang nahihilo na din ako sa amoy kaya oil na lang pinangmamasahe ko

May hinahaplas po ako, mainit sya. Okay lng din po ba kung sa my bandang sikmura lng sya ksi lagi ako sinisikmura..

Saken pinag bawalan ako ng Byenan ko mainit daw yun baka maka apekto sa Baby ko .

5y ago

So sad naman mommy, pinagbawalan ka sa bagay na nakakarelieve sana sa nararamdaman mo. Pag ganun po ob ang tanungin nyo para maliwanagan kayo tas wag kayo susunod porket matanda nagsabi kasi puro lahat bawal sa mga yan pero pag tinanong sa ob pwede naman pala. Laki na ng tummy mo, godbless lalo na sa panganganak mamsh!

Ok lang po so long as di po sa tiyan sa tagiliran at likod lang ipahid

Ganyan gamit ko kapag sumasakit sikmura ko dhil sa lamig. Ok lang naman

5y ago

Thank you sis.worried lng kc aqo.5months preggy po thwn first time po

I asked my OB about this and sabi niya wala naman daw pong kaso.

Yes pwede as per my Ob before. Pwede daw gamiting pang massage.