prengnancy

hi, safe po ba kay baby if umaangkas pdn ako sa motor? thankyou mga momsh ?

2 Replies

hindi naman po pinagbabawal pero cmpre para sa safety natin at ni baby, iwasan nlng po. ako since nalaman kong buntis ako until 7 mos everyday umaangkas ako sa motor pauwi galing work. hanggang sa muntik na ko mapreterm labor.buti nlng di natuloy tuloy. after non, bedrest na ko hanggang ngayong kabuwanan ko na.wag nlng po irisk yung safety niyo ni baby.wag na po hintayin may maramdaman pang d maganda para d na umangkas.payo ko lang po iyan. Godbless.

hindi po advisable ang pag angkas sa motor ng mga preggy..nakakatagtag po kasi