UTI 6 MONTHS PREGGY

Safe po ba ito Para Kay baby may side effects po ba kasi Sabi ni OB 3x a day ko to inumin for 7 days parang ang lakas :( Has anyone had experience drinking this?

UTI 6 MONTHS PREGGY
71 Replies

Nagtake dn po ako ganyan. Safe nman dw po, 7 days ko tinake. And more water po, para po agad mailabas ung infection at wag magpigil ng ihi. 😊

Cefalexin din nireseta sakin, 8mos ako now para sa ubo sipon. 2x a day pero pang 4days lang iinumin ko pag tingin ko stable nako stop nako.

more more water... ako nga kahit may infection na nun, puro tubig lang ako, sa awa ni GOD naging normal na. in short wala na akong uti

Ganyan din sakin. Nagdoubt din ako non pero nagtiwala nalang din ako kasi ayun sabi ng OB eh. Alam nila yan. Pag reseta nila safe yan

basta bigay ni ob, safe yan. di ka naman bibigyan ng ob mo ng ikakasama nio ni baby mo.. kasi pag ganun, you can sue her.

ganyan din po niriseta ng ob ko nung martes 3x a day din good for 5 days. safe naman daw po ito sa buntis

Nag ganyan din ako mamsh when i was 9 or 10 weeks preggy as long as inadvise ni OB no problem. I am now 37 weeks preggy.

baka mataas ang uti mo kaya ganyan ung dosage na binigay ng ob mo. pag hnd kasi nagamot yan pwedeng mahawa si baby.

Safe naman po siguro kasi niresita naman sayo. Sakin nga po mas high pa jan Co-Amoxiclav 625mg. Pra sa UTI ko po.

Sakin po 4months preggy na po aq tas nagka UTI po aq yung ni resita ni doc sakin s cefixime...