drinking coke

Safe po ba inumin yung coke? 8weeks pa lang po ako

50 Replies

23 weeks preg here .. 8wks nung nalaman kong preg ako sunod agad ako sa ob ko. Matamis, mataba, maalat bwal daw. Sinunod ko yun kc tlagang wala naman ako gna kumain hnggng pgpasok ng 3months. Pero nung ng 4mos ako ayan na lumabas katigasan ng ulo ko. D ko na mapigilan lumamon. Lalo na ang softdrinks. Pero syempre d ko hhyaan na purong softdrinks tkot dn naman ako. Satisfied nako mamsh sa 50ml na softdrinks at 200ml na tubig pnaghalo 😅 basta me malasahan lang akong softdrinks. Super satisfied nako.

8 weeks preggy na din ako sis. Hinahanap ko talaga ang softdrinks ngayon kahit dati hindi ko naman hilig. Umiinum ako ng softdrinks pero konti lang. makatikim lang ako ok na wag lang sobrahan. 😊

In moderation sis. Masatisfy lang yung cravings mo. Coke, flavored drinks and shakes din lagi ko cravings ngayon eh. Kaya I try talaga to consume at least 2L water every day.

Hanggang 3 months nakakainom ako ng coke hahaha pasaway e. Pero di ko sinasabing safe. Tinigil ko din naman siya.

Minsan pinapayagan ako ni hubby may softdrinks pero ang allowed lang mga zero sugar. Like for example coke zero.

Yes. 1st tri ko lagi ako coke, awa ng diyos wala naman ako gdm at uti. Basta water ka after

Ako mommy higop lang. Pampadighay. Pero di naman daily. Tapos ibibigay ko na kay daddy 😊

Safe sya in a way na di ka malalason. Pero side effects nyan eh lalaki size ng baby or uti.

Pwede po bata in moderation. Much better water nlng hehe hirap magka uti while preggy

Ok lang po basta mas marami parin yong tubig ang iinuming tubig.