AFTER MENSTRUATION

Safe po ba to have sex a day after ng period?

15 Replies

Hi sana may sumagot. Posible bang may mabuo? kc nag start yung period ko July 30 tapos nag end po ng August 3. Then may nangyare po samin ng bf ko August 3 and 4 pinutok nya po sa loob lahat. Nag try po ako ng flo Period tracking app legit po ba yun? TIA

10mo ago

hi nabuntis ka po ba?

nakadepende sa kung ilang araw ka nagkaroon. From the day na nagkaroon ka hanggang ikapitong araw safe pa yun. pero after, hindi na. 2 weeks unsafe. tapos balik ulit sa safe hanggang bago ka magkaroon 😅

Hindi po sya safe mamshie meron tau tinatawag na 5days before and after hindi safe lalo na kung regular si girl. 🥺

No. In my case kaya nabuo si baby kase kakatapos lang ng period ko nung may nangyari samin ng boyfriend ko hehehe.

4y ago

Ah so nka lagpas kana sis s 7days safe days after period .. Safe pdn pla ako 😊

Still not safe po. Few days after my period may nangyari samin and luckily magkakaron na kami ng baby 😅

Ganyan din po nangyari sakin eh, kala ko kasi d ako pag bubuntis kasi hyss 6 months preggy here pregnant 🤰

2y ago

Sis ganon ba un? Kse ako nagkaroon ng nov 20. 25 wla na tapos may nangyari smen ng hubby ko. Pinutok nya sa loob mabubuntis ba ko nun.

not safe . dahil sa ganyan nabuo ang baby ko now hehehe ngayon manganganak nako heheh

3y ago

same hahahaha

sa tingin ko safe pa. pero may mga nagsasabi dito na di daw.. kaya hala ka lagot ✌️

Hi nag start period ko MAY29 nag end JUNE2 and nag sex po kami June3 safe po ba?

hindi po safe kung hindi kayo gumamit ng proteksyon hehe