pwede po ba gumamit?

Safe po ba gumamit ng efficacent oil sa tummy natin mga mommy? Gusto ko po kasi ng mainit sa tummy minsan. Thank you po sa mga ssgot

pwede po ba gumamit?
45 Replies

girls alam ko na nag iingat kayo mga magulang para s baby nyo,.mapaoayo q lang dito tigilan ang pag gamit nyan sa tyan nyo if buntis kayo,.dahil ikasasama s baby nyo ang oil n yan,.hindi po herbal yan,.try nyo rin mag search kung ano ang mga ginamit para mabuo ang langis n yan,..

2y ago

true po may content po yan n bawal sa baby sa womb...not recommended po sa preggy..mas okay pa po ang bio oil kc harmless sa mommy at sa baby

Yan po gamit ko sa tummy kupo tapos maligu at pag tulog kupo .. kasu diko ramdam ung anghang niya sabi ni mama subrang dami daw ng hangin sa tummy ku.. Yan po kac hinahaplas ni mama nung nag bubuntis cii mama .. 😊

pde sympre naku anung connect sa baby sa loob momsh bakat mo mna bago balat nia kng masusunug mn tsaka di. nmn apoy yan oara masunug ..basta ba in control pag lagay

Nope.. Its a big no no.. Pwede yan sa paa o kaya likod pero sa tummy di pwede.. Mararamdaman yan ng baby.. Kawawa naman

Wag yan mom's.... Kasi bawal sobrang init kay baby... Talan na pang buntis nalang... D masyado mainit.. Safe pa yun...

magson po yung ginagamit ko , pinagbabawalan kasi akong gumamit ng efficascent oit kasi daw nakakasama ito

Manzanilla pwede. Every night ako nag papa pahid sa asawa ko nyan sa likod tyan at paa. Iwas lamig.

No. Kase mararamdamam ni baby yan. Kung gusto mo yung manzanilla nalang pero konti konti lang din

Huwag munang ipahid yan sa tiyan moms baka masunog balat ni baby sa loob. Yong mild lang.

Anything menthol bawal ipahid sa tummy kasi nag ko cause siya ng preterm labor