38 weeks. Using Bl Cream. Safe or not?

Ok lng po ba gumamit ng BL Cream. I'm on 38 weeks na po. Madami kasing tumubo sakin na kati kati sa paa. Nakakairita tignan kaya lo ako nagamit ng BL Cream. Safe po ba ito para kay baby?

2 Replies

same mi. nagamit din ako BL cream dahil sa mga kati kati ko sa paa . Yun nga lang ang diko sure if safe ba.

2mo ago

Kamusta po baby nyo after kau manganak? Nakagamit dn kc ako bl cream sa paa :(

base po sa google not safe sya for pregnant and breastfeeding mom