eveprimose

safe po ba ang pag inom ng eveprimose?40wks preggy po ako

10 Replies

Safe po kc nireseta yan ng OB e😊 ako nga po 37 weeks pinainom n nya . last take ko n po ng gamot today at 38weeks . 3x po xa tinatake morning & afternoon Oral then Evening po insert s pwerta . Pampalambot po kc un ng cervix . kya nung last check-up ko nung Apr.8 is my dugo onti after IE then 1cm n po .

hindi po ako niresetaan ng ob ko ng ganun,sinabi lng po sakin ng fren ko na magtake ako total 40wks preggy na daw ako,para madali daw po ako manganak

6y ago

ano po ba sabi sayo last check up mo? pero ok pa nmn yan to 41 weeks wag ka po mapressure lalabas din yan pag ready na si baby..

nireseta po ba sayo ng ob mo? kasi skn oo nun 39 weeks ako nkapanganak n ko ng dec ok nmn baby ko..

6y ago

mgpacheck ka pa dn dpt kasi malapit ka na mangank nyan e..

pampalambot po ng cervix yun. nakakatulong yun para bumuka cervix lalo na malapit na manganak.

Kung yan po binigay ng OB nyo Mumsh, safe po. 😊 Good luck.

Yes, safe naman po sya. Kadalasan yun nirereseta ng mga OB.

Skin po nireseta ng midwife.. 38 weeks pi aq ngung araw😊

pampalambot yan ng cervix

Safe po mommy

Yes po