Safe po ba ?

safe po ba ang magpahid ng effecascent oil sa tiyan kapag buntis ? superscent po yung ginamit ko lagi kase nasakit tiyan ko na parang nahilab at may hangin sa loob . 5weeks preggy palang po ako.

4 Replies

Sabi ng ob ko pwede po pero hindi po ako naglalagay sa tiyan kasi mangingitim yong tiyan katagalan gaya ng nangyari sa kapatid. Ang ginagawa ko sa may bandang taas lang ako naglalagay.

Hindi po. Sabi po ng OB bawal muna kase maiinit yan nararamdaman ni baby. Kung gusto mo manzanilla nalang.

thanks 💕

No