aspilet

Safe po ba ang aspilet? Nireseta kasi sakin ng OB ko para daw iwas blood clot since 2x na akong nakunan baka daw dahil sa blood clot walang dugo na dumadaloy papunta kay baby .kaya now nagbuntis na ako ulit pina take na ako ng aspilet hanggang sa manganak dw ako tsaka itigil

3 Replies

Alam po ng OB yan mommy. Hindi po yan irereseta if harmful. May safe dose po for pregnant women. Hindi po nakakasama sa baby. May APAS po ba kayo?