Aspilet/Aspirin

Hello mommies sino sa inyo Pina take den Ng aspilet during pregnancy? 11 weeks pregnant napo Ako kso buong weeks ko eh naka bedrest Ako I'm taking Isoxilan 3x a day plus ung progesterone. Nag spotting pden ksi Ako Minsan after peeing pag wipe ko may konting dugo kaya advise ni doc eh mag take Ako Ng aspilet. May same experience Po ba sakin ? Salamat po

Aspilet/Aspirin
1 Reply

Ako po pinagtake na ng Aspirin kahit nung 1st Check up ko pa lang (Sac pa lang that time). to prevent pre-eclampsia daw po yan.

10mo ago

Hi mami, nanganak ka na po ba? Thankyou, nagtetake din kasi ako ng aspilet ec, sa buong pregnancy mo po anong effect nya sayo? Hindi ka po ba nagmanas?