hi mommies

Safe parin po ba uminom ng gamot na biogesic kahit 6months pregnant na ?

11 Replies

Mabisa nga ang water...kasi ako grabe sakit ng ulo ko...may nabasa ako isa sa reason eh dehydration...mahina tlga ako sa tubig..pero pinilit ko uminom marami..nawala nlng sakit pero cknsjlt pa rin ako if ok biogesic, sabi nmn ng OB safe xa ,pwede nmn inumin lalo na at di kaya sakit. Pero nakuha nman sa pag inom ko ng marami tubig.

Kung bearable naman po yung sakit sis mas maganda sana kung more on water lang and always consult your OB po before taking any medicine though sa pagkakaalam ko safe naman po basta yung pinaka mababang dose lang and hindi dapat madalas.

Qng kaya tiisin much better wg nlng mg take.. Water therapy nlng at calamansi juice.. Peo pg hnd kaya, safe ang biogesic s preggies. But much better to consult your OB pra panatag ka..

yes, pero kung tolerable naman yung sakit, pahinga and more water nalang

Safe naman po pero it's best to seek advice from your Ob po

yup. un lang pde wla ng iba. and more water intake

Madami tubig. . .at itinulog ko na lang

tanung po kayo sa ob mamsh..para safe.

Yes.

Yes