Hilot

safe parin kaya mag pahilot? base kase sa ultrasound ko nauna yung inunan ng bata , so madami nagsa suggest sakin na magpahilot daw ako kung ayaw kong ma cs .37weeks here. pls respect. FTM

1 Reply

ako po gnyan din nauna inunan ng baby pero d npo ko nagpahilot.may nag advice din na ganun kaso natakot ako kc bka mamali ng hilot.first time ko rn po kc ma cs.ska kung 37 weeks na po kau, bka ndi n pde ang hilot.