Sana po may makasagot . Pang 3 sets napo ako ng antibiotic dahil po sa UTI ko

Safe papo ba kahit 3 set napo ako ng antibiotic due to my UTI . 3 times na din ako nag urinalysis lage mataas 10-15 FIRST TRIMESTER palang po ako . Di po ba nakakasama sa baby ko .

2 Replies

kung nirecommend po ni ob nyo ung antibiotic ok lang po un na ituloy.alam naman po ni Doc kung ito'y makakatulong para maalis ung uti mo po.

mas makakasama kung wala kang iniinom na gamot.. your OB knows best

Related Articles