.

Safe pa bang magpabunot ng ngipin ang 6 months pregnant? Tingin ko kasi ito na lang ang paraan para hindi na ako magsuffer sa sakit ng ngipin eh. Natry ko na lahat ng natural na paraan para mawala ang sakit ng ngipin. Natatakot din naman ako magtake ng pain killers dahil nag-aalala ako sa health ni baby.

2 Replies

Di po pwede mommy..ganyan po talaga ang buntis mommy..madalas sumakit ang ngipin kasi inaagaw na ni baby ang calcium ntin..nung buntis pa po ako pag sumasakit ang ngipin ko, i take biogesic po kasi safe nmn sya sa buntis..and bago ko po inumin pinagpepray ko muna yung tablet..after ilang minutes mommy okay naman na pakiramdam ko..proven and tested 😉 wag nyo din po kalimutan uminom ng calcium supplement na reseta ni ob mommy 😊

BAWAL PO. wait after manganak..