helo mga moms . im 37weeks twin baby. galing ako kay ob kanina nag Pa I.E ako kanina 2cm na daw ako

safe naba sila baby sana mainormal ko .o baka macs ako kase 37weeks . :( #advicepls laging matigas na din tyan ko . nakakaexcite :-)

5 Replies

pwede na po, perk kung kaya niyo inormal mas ok, may friend ako na 17 yrs old twin din baby niya normal niya nilabas hehe

thank u sa mga sagot nakalabas na twin ko via cs

Yes po. Pwede na mommy. God bless.

4y ago

thank you mga mommies .. Now po may mga lamalabas na saakin pero di pa gaano kasakit . . Pacheck up ulit mamaya.

37 weeks po pwede na.

thank u po sa sagot