Pregnancy Heartburn

Any safe heartburn meds for 7weeks pregnant? Thankyou in advance.

6 Replies

Gaviscon nireseta sakin ng OB ko since safe daw sya for. Pregnant women dahil di naman sya dumadaloy/pumapasok sa blood stream pag ininom. 🙂

saken maalox ang nireseta ng doctor,safe nmn daw sa buntis.. napakahirap kc ng may gerd,akala q may sakit na q sa puso

Nag pa check ako sa ob ko. Dahil sobra sakit ng heartburn at acid ko. Binigyan ako ng gamot. Ranitidine 150mg

bawal po mag take ng any meds ang buntis, drink a lot of water lang po

nagpacheck up po ako sa OB ko, gaviscon po nireseta sakin.

pacheck up ka sis, bawal magtake ng any meds.