Meds for Heartburn

Pwede po ba ang Gaviscon for pregnant? Always ako nakakaramdam ng heartburn. ☹️

4 Replies

Better to consult your OB po muna bago magtake ng mga meds. Just because okay sa ibang preggy, doesn't mean okay na sa lahat. :) maganda po na lahat ng medicine na iinumin natin prescribe lagi ni OB.

Aww.. Normal talaga na maka ramdam ng heatburn ang mga preggy kaya iwasan po natin maaasim at spicy foods.. Regarding sa medicine ask your OB po muna for your baby's safety. Do not self medicate po.

Yes, my ob prescribed it to me lalo na nung qst trimester ko and search it to google it is safe for pregnant

do no self medicate. always seek ob advise bago uminom ng gamot.