dentist

is it safe to have dental procedures during pregnancy? i'm 24 weeks preggy. thanks

7 Replies

drepende. kasi nung nagpadental ako 30weeks na at sinabi ko muna kay ob. cleaninh lng nmn pinagawa ko at pinalitan lng ng pasta. wala nmn sinaksak na gamot kaya ok lng

not safe po. take calciumade cap 2x a day, or anmum 2x a day or enfamama 2x a day pra jan po kukuha ng calcium c baby, hndi po sa teeth mo momsh.

Depende sa dental procedure na gagawin. You can ask your dentist.

Like what? Pabunot? Bawal mo kasi pwede palinis lang moms

not advisable po.

not safe momsh

No