mangosteen fruit

safe to eat po ba during pregnancy? 6weeks pregnant pa lng po ako. thank you.

6 Replies

As of now, nabasa ko to. 11pm.. Nkaka 2 going 3 kilo nko ng mangosteen.. Pinaglikihian ko po eh.. 4 months na po ako.. And khapon lng ngpa ultrasound kme.. Ok nmn baby at walang negative ekek. Just make sure na d bulok ung mangosteen and wash tlga before eating😊

may nabasa po kasi akong article. hehe thanks sis. ang hilig ko po kasi ngaun sa mangosteen 😅

Eto galing msmo sa app ng asian parent

Jan po ako naglihi

Oo naman sis

5y ago

salamat naman. thanks sis.

Opo