Sexual Contact

Safe din po ba makipagtalik ky mister kahit 8weeks preggy pa lang?

2 Replies

Maselan or not yung pagbubuntis sis delikado padin at early stage of pregnancy. Better siguro kung 2nd trimester and much better kapag malapit ka na manganak kahit mag unlimited pa kayo ni mister.

depende po, kung hnd maselan ung pagbubuntis mo, pero much better po na sa second trimester na po kau magtalik medyo crutial pa po kasi kapag first tri palang..