Safe To Consume Peanut During Pregnancy?

Hi, is it safe to consume peanut during pregnancy especially in first trimester? Heard those old folks tale that it might cause allergy or eczema on Baby if consume during pregnancy. ?

123 Replies

yes! im 7 weeks preggy normal lng po ba na madalas masakit tagiliran at balakang ko. then laging nasusuka? madalas o maya maya naiihi?

4y ago

Hi, I'm 9w and 1d today, nawala naman kinabukasan ung onting pain na naramdaman ko, ngayon naman yung muscle ko sa butt yung mejo masakit. Hehe, pag preggy siguro talaga madami mga muscle ang joints na sasakit.

ako super happy kc super clear tlga nung 2 lines lalo na 1st time mom tagal din namin hinintay to..

natural lang po ba sa pakiramadam ang nahihilo kasi po hindi ko po talaga toh naranasan sa 3ng anak ko... Feeling ko po kasi pagod na pagod po ako lage😢

4y ago

Normal naman po lahat ng lab results ko

..schedule for my first check up today..I just hope and pray that everything will be alright..

Hi I'm 7 weeks pregnant. Is it OK po ba or normal if sometimes sumasakit puson ko di nmn sobrang sakit. May kirot lng. Thanks po sa sa sagot.

4y ago

sabi nang doctor ko normal lang daw yan, parte po yan sa paglilihi

Hi. Im 7 weeks pregnant today for my second baby and I am experiencing a mild bleeding. Anyone here experience the same? what did you do po? thank you.

4y ago

Better to consult your gynec at the earliest as first trimester is very delicate

yes this is a faint positive. you are 99% pregnant. even i has the same when i took my first test. it is because you have taken the test a little too early

Normal lang ba yung halos whole day kang feeling na nasusuka? 7 weeks pregnant and 4th baby ko na po ito and first time ko lang naexperience. 🥺

3y ago

Ganyan n ganyan din po skin pang 4th baby ko nrin to.. ung feeling na takot na ako kumain kc everytime kakain susuka ko rin naman at feeling bloated palagi..

Hi, I'm 7weeks preggy, new mommy here, normal Lang ba na nahihilo? tapos parang laging pagod, then di makatulog sa Gabi 😭😭

4y ago

normal lang po yan then maya maya kain ka pag nagutom at wag papalipas nang gutom, sabi nang doctor ko kanjna kagagaling ko palang sa doc ko

may Mga nakakaramdam na ba sainyo kahit 7weeks or 6weeks ng heartbeat ng baby ako kase nakakaramdam eh 2nd baby ko na

4y ago

same here din 7weeks preggy .. prang my pintig .. den is it normal na minsan mskit ang puson na prang ang bigat .. mom of 3 na .. pang 4 ung ngaun ... pero 1st time nkaramdam ng gnito .. minsan my spotting .. what to do po ?