Underarm Whitening

Safe bang gumamit ng underarm whitening products pag buntis?

2 Replies

Ako po may ginagamit sa kili-kili ko gamit kona sya di pako buntis pero effective sya hanggang ngaun buntis ako gamit ko pa rin saka wala naman naging effect sa baby ko parang tawas lang kasi sya. Mc underarm whitening deo cream name.

Bawal po mga whitening products sa mga buntis. May chemical sa whitening products na nakaka affect sa growth ni baby.