Skincare and underarm whitening

Ano po ang safe na skincare and underarm whitening for pregnant?

1 Reply

Hello. Don't attempt to whiten your armpits while pregnant. Armpit darkening is cause by pregnancy hormones. If you attempt to whiten it while pregnant baka mas lalo lumala dahil sa hormones at maging permanent even after mo manganak. After mo manganak, gradually magla-lighten din yan. If hindi, after pregnancy ka na lang mag whitening.