PAGSAKAY SA MOTOR

safe ba sumakay pa ng motor ang 6weeks pregnant?

2 Replies

Mommy, wag na po kayo mag take risk. Gaya po ng sabi niyo maselan po pagbubuntis niyo at masakit nung nakababa na ng motor. Safety niyo po ni baby unahin po. Mahirap po mag regret sa huli.

Ako momsh 8 months na sumasakay pa din sa motor basta dahan dahan lang pag drive ni partner kasi nakakalaglag rin daw ng baby e. 😣

5y ago

Maselan kasi pag bubuntis ko pag malalate na kasi ako sa work nag papahatid ako sa kapatid ko gamit motor tapos sumasakit tyan ko pag nkakababa na ako sa motor