breasfeeding

Safe ba sa bf moms ang chia seeds,,?any idea or may nka gamit na nang chia seeds dito,,salamat sa mkasagaot

6 Replies

Nagchichia ako sis para di ako constipated. Meron kasi akong 1 sack nun binebenta ko tapos dun na rin ako kumukuha haha

Nabasa ko na isa ung chia seeds sa mga super foods.. safe daw sya sa buntis and nkakadami daw ng gatas..

Safe. Isa yan sa ginamit kong pamparami ng supply ng milk. Super food din sya

Safe. Considered pampagatas din po ang chia

Thank you reply mommy

Yes safe po