GEL POLISH

Safe ba for us preggies to still have gelpolish under UV lights? I heard kasi safe namn daw since very minimal daw ineemit. But still wants to ask the experienced moms here?

6 Replies

I asked my OB din kasi gel polish din ako palagi. Sabi niya wag daw. Di ako pinayagan kahit sabi ko kahit papatanggal ko nalang sana gel kasi yung last time pa to kaso it's a no no daw.

Hindi sya safe sis sabi ng OB ko. and d din ako tinatanggap ng nail salon pag magpapalinis at masama daw sa buntis lalo na pag gel polish and UV lights

Ok lang po pero nay ibang hospital na pinapatanggal ang nail polish para makita po circulation ng blood.

Mula ng nalaman kong preggy ako mommy ay never nako nagpa gelpolish.

Wag ka nlng gumamit pra sure ka na hnd mapapano si baby

Ask your ob po.