Pampering Self(Gel Polish)

Hi Mommies! Question lang may nagpapa gel polish pa din ba sainyo? Nag search naman ako sa google safe naman daw ang UV Light sa pregnant pero gusto ko lang dn malaman kung meron din ba sainyo gumagamit? Salamat sa mga sasagot ☺️ #14weeks

1 Reply

Gusto ko din malaman to. Nakalimutan ko itanong sa OB ko. Pero pumayag cia sa eyelash perm at extension. 😁

2y ago

natanong ko din po OB ko tumawa kasi sya pero okay naman daw bsta malayo yung UV light