Worried

Safe ba mag ride nang motorcycle habang preggy ako dahil sabi nila bawal daw dahil may posibilidad na maging "bungi" daw ako baby.. im so worried.. totoo po ba iyon?..lagi kasi ako mag ride nang motorcycle.. huhuhu???

2 Replies

Sabi po ng OB ko namamana daw po yun o deficiency.. Hindi daw po yun sanhi ng pagkahulog ng buntis o pagmomotor. Safe naman daw po, pero siyempre doble at triple parin sa pagsakay. Im 24 weeks pregnant, motor din po means of transpo ko, angkas kay hubby. 😊 Be safe po and God bless!

5y ago

awa ng dyos ok nmn po aq po sumskay ng motor kpag pmpsok s work n panganak q nmn po at safe ride nmn po kmi at dasal bsta dhan dhan lng po ung takbo

Ako po naangkas sa motor kahit 8months na ko, hindi naman po kasi maselan pag bubuntis ko, basta mabagal lang ang takbo at wag dadaan sa matagtag. Healthy naman po si baby ko, if ever na nangangamba ka po, wag nalang siguro, mas isipin mo nalang kaligtasan ni baby.