Makaka Apekto ba kay Baby na buwan buwan mag pa Tvs?

Safe ba kay baby?

2 Replies

hnd nmn cgoro ako 3x na ako ngkapag trans v. simula nong 6weeks, 7weeks, 12weeks c baby ko. sunod na kc nyan ultrasound na hnd na transv ang gagawin sau. nakunan kc ako last may 2022 kaya nappraning ako kaya cge ako pachck up sa baby ko .

2y ago

goodluck mii. pray lang tau na sana ibgay cla ni god saatin❤ healthy baby at walang sakit❤

ako po sa isang buwan nakatatlong transv ako kase nag spot ako nakkapraning pero ok naman si baby ❤️🥺

2y ago

9weeks today po