Help

Safe ba biogesic inom for pregnant women , sakit kasi ng ulo ko im 14 weeks pregnant.pa help naman po

8 Replies

Hi.. uminon din ako before..i just can't remember kung ilang month na ba akong buntis nun. But if in doubt po kayo pls call your OB po for proper guidance.🙂keep safe mommy!

Natural lang sumasakit ulo nating. Mga pregnant.. Tiis ka lng. Muna momshies pag ganyan masakit ulo ko tinutulog ko nalang.. Pag gising ko wala na sakit

Paracetamol po. Ayun po dating nireseta sakin ng doctor ko sa ust. Pero inumin lng kung di tolerable yung sakit. As needed ba ganern.

mamshh i know na may specific na ibibigay sayong gamot ang doctor mo sobrang sensitive kase kapag preggy ang sumakit ulo

Safe ang biogesic. Pero dapat may go signal ka sa OB mo :)

paalam mo muna sa ob mo kung mgttake ka

Safe po ang biogesic

Yes safe nman sya