23 weeks and 3 days

Sadyang sa puson pa rin ba mararamdam si baby at madalas narin hirap humiga at ngalay ang likod? Salamat po sa sasagot. Frist time mom kaya mejo walang alam.

1 Reply

sa puson maybe dahil di pa sya naikot. That is normal. Ngalay ang likod due to hormonal changes. May buto kasi tayo dyan na nagrerelease ng hormones kaya nasakit. Kaya important uminom calcium during pregnancy

4y ago

You may confirm it through ultrasound. Akin din dati not always na super likot sya pero every ultrasound naman always good findings