mr.?

sadya po bang may mister na parang walang pakialam sa nararamdaman mo? may tume kasing hindi mo maintindihan ang sarili mo, yung tipong nalulungkot ka? bago yung mister mo parang walang pakialam.

1 Reply

yes mommie may kilala akong gnyan, sad to say d nila maintindihan misis nila ,d nila alam.kung gano natin sila kaialangan lalo na pag buntis ka at nasa stage na sobrang drama mo ung malulungkot ka nlng bigla at gsto mo icomfort ka nya pero wla sya pakialam, hai nako bat kaya ganun!! buti nlng d ganyan mister ko nung nagbubuntis ako