Baby womb

Sabi sabi ng mga tao po kase dito samin, parang kabuwanan kona dw po sa laki ng womb ko? I'am 31week&3day preggy po. Totoo ba?

Baby womb
2 Replies

Iba iba naman po ksi magbuntis ang mga babae, meron tlagang maliit lang tiyan at meron din pong malaki tlaga magbuntis. Normal lng yun mommy ☺️ bsta konting diet lng po para di mahirapan manganak saka lakad lakad lng sa umaga, ganyan din po ginagawa ko. 31weeks and 4days na tummy ko 🥰

4y ago

Hahaha pwede naman di magdiet, pwede ka kumain maya’t maya pero dapat pakonti konti lng 😌

Oo nga malki

4y ago

sobrang laki po ba or katamtaman lang?