negative. ang sakit.

sabi sa tracker ko, 9 days late na ako. pero pagka PT ko kaninang umaga. yan ang result. last menstration ko, July 21. nag contact kami ng asawa ko ng August3 dahil kauuwi lang nia galing barko. buong August hindi ako nagkaron. dpat Sept 1,2,3 may regla na ako. kaso hanggang ngayon wla pa din. ang result ng PT, negative. nakaka frustrate mga mamsh. gusto na nmin magkaanak, dahil sa edad ko na din. :(

negative. ang sakit.
5 Replies

Hala parehas tayo sis. July 21 last mens ko pero buong august hindi ako nagkaron dapat august 21 magkaron nako pero hanggang ngayon sept 9 wala pdin. Natatakot ako mag pt baka negative din. Hays. Sabi sa tracker ko 19 days nakong delayed. Nung august sumakit ulo puson ko kahit ngayong sept pero wala padin si mens. Try ka lang ulit sis after a weeks baka mag positive na. Sana sa pag pt ko mag positive.

5y ago

Ganyan din ako sis. Sumakit ulo ko. Ganun kse sign na magkakaregla na ako, migraine, bibigat ang dibdib ko. Akala ko magkakaregla na ako, pero gang naun wala pa din.

try lang ulit. wag ka mawalan ng pagasa. or pacheck ka sa ob baka may way para mapabilis pagbubuntis mo

5y ago

Un n lang dapat namin gawin. Pa check na sa OB.

yung aug 3 po ba e ovulation day mo ? or fertility window mo yan ?

5y ago

Naka timing nmn sa fertility window ko ung mag me-make love namin. At ginagawa ko din yang mga sinabi mo, may iba pa nga akong ginawa eh. Antay lang siguro ako, kung talagang buntis ako o hindi. Or much better kung punta na ako sa OB.

Try and try lang mumsh.

Try mo ulit mamsh