Pag mumuta na may dugo

Sabi sa pedia normal lang daw to at punasan lng ng cotton na may maligamgam na water , bat parang hndi parin ako mapakale , ni resetang pampatak wala binigay ang pedia :( sino po same case ko? Tinry ko po kase lag yan ng gatas ko isang beses lang kinabukasan may dugo na :(

Pag mumuta na may dugo
2 Replies

Kung may dugo na po, ipa check up na po. Kasi for me hindi naman talaga normal yan. You can ask din naman po for second opinion from other pedia kapag hindi talaga mapanatag. I hope maging okay na si baby.

Magpa 2nd opinion po kayo sa ibang Pedia mommy if hindi pa rin nawawala lalo na if parang may dugo Si baby kse nagmumuta din dati nung ganyang age pero nawala naman after a week