baby heart rate

Sabi po nila nalalaman sa heart rate kung girl o boy tama po ba ? Im 3 months na po 159 yung heart beat ni baby

35 Replies

Ako baby boy. Pero laging hanggang 140 plus or below lang heart rate nya. Sabi nga nila mas mababa na heart rate. Boy. Pag mataas. Girl

Nung una umasa kami kasi sabi malakas daw heartbeat means lalaki pero nung lumabas baby girl hehehe wala po sa heart rate yun :)

Usually daw po mataas heart rate ng baby girl compare sa boy nasa 140 bpm parati ung akin ayun baby boy nga.

wag po maniwala sa ganyang sabi sabi..sa ultrasound ma checheck ang gender.

Yes daw. Sa babies ko, napansin ko din kaya nahulaan ko. 1st baby girl, 2nd baby boy.

Di po nalalaman sa heartbeat ang gender. Nagkkataon lng cguro sa case ng iba.

Me too...139-141 yung heart beat ng saken..baby boy....

Nope. Just a myth. Sa ultrasound sa din po nalalaman.

Not true po.. 145 bpm ng baby ko pero Girl po sya..

Nagbabago bgo heartbeat ni baby every month e..