CRAVING / PARANOID

Sabi po ng ob ko bawal ako sa tsaa kasi nakakabutas daw po ng bunbunan ng baby sa tummy. Ask ko lang po if considered yung milktea doon, kahit more on milk na yung timpla at konting tea nalang as usual.

5 Replies

Mabuti n ung nag iingat, para kay baby naman.. tiis na lang muna, may effect mn kay baby o wala, kung di ka nman cgurado na safe kay baby wag mo na itry..

Nasa 5x ata akong nakapag-milktea while buntis ako. Wala naman effect sa baby ko.

Your ob knows the best momsh. Makinig ka na lang sa payo niya momsh❤😊

Better to stick to your OB's advise na lang po. 😊

Milktea is life talaga. 😅