Milk tea

Hi mga momsh, bawal po ba tlaga satin ang milktea?? :(

9 Replies

kung gusto nyo po pwede naman kahit tikim tikim pero kung aaraw arawin at gagawing parang tubig, di talaga pwede. and milk tea po ay madami ang asukal at may tsaa, na may caffeine kayat ipinagbabawal ito sa buntis. ayaw po kasi natin maging diabetic tayo sa pag bubuntis dahil maaring maraming epekto ito kay baby gaya ng sa sukat nya at sa puso.

Sabi sakin ng OB ko wala naman daw bawal lalo na nung kapanahunan na naglilihi talaga ako pero wag lang daw abusuhin. Dalas ko mag milk tea nung buntis ako siguro mga 2x a week kasi talagang kinecrave ko siya, nirerequest ko nalang na ontian lang yung tea na nilalagay tapos more yogurt kaya di ko nalalasahan masyado tea kapag umiinom ako. Hehe

5y ago

Pero nung kabuwanan ko na, tinigilan ko na. Wala lang... di na din kasi ako nakakalabas gaano para makabili ng milk tea. Haha

for pregnant women, Yes, bawal po. 1st kasi my caffeine ang tea, 2nd mataas sugar content ng milk tea.

kahit nung buntis ako nagmimilktea ako yan pa nga pinag lihian ko eh

Bawal daw po. Yan di nang isang pinagbawal sakin ☹️

5y ago

Kaya nga e. I kenaaaat. Haha.

taas kasi ng sugar content ng milk tea mamsh.

yes po. tea has anti oxidant. bawal po.

Nag milk tea ako nung buntis ako 😬😬😬

5y ago

Ako din nman pro once lng tas knting sipsip lng sa jowa q. Haha. Ayaw nya rin mamigay e. Bawal dw kc tlga. Mataas sugar.

bakit daw ?