Ano po ba ibig sabihin nito? Heto po yung latest ultrasound ng friend ko.

Sabi po kasi sa huling ultrasound, spontaneous miscarriage daw, pero nung nagpt ulit after the ultrasound positive naman naka 3 pt na siya. Tapos heto po yung bagong ultrasound, gusto po kasi nila malinawan kung buntis ba o hindi, sabi raw sa kanya habang nag uultrasound 4 weeks na raw, pero hindi nakalagay sa impression. Wala lang pong ob ngayon, kaya sobrang naguluhan na po sila. Gusto lang nila malaman if buntis talaga.

Ano po ba ibig sabihin nito? Heto po yung latest ultrasound ng friend ko.
1 Reply

small collapsed gestational sac- possible miscarriage nga po. kasi dapat di collapsed ang sa, dapat buo po yan. ang positive PT pa rin talaga kung di pa totally nawawala yung sac.. nagbuntis sya pero di totally nabuo. mas mabuting ipakita nyo sa OB at sya ang mas maginterpret at magsabi s ainyo ng mas malinaw at maayos.