Sino dito minsan lang maligo dahil nilalamig? Yung parang takot sa tubig?

Sabi po kasi ng mister ko ang baho ko na daw pero nag hahalf bath naman po ako kaso takot ako maligo, yung para kinakabahan ako makakita ng tubig mommy's . Sabi ng nakakatanda sakin lalaki daw yung pinag bubuntis kung takot sa tubig at wag daw pilitin kung ayaw maligo 🤭

27 Replies

Wag Pilitin Mii , Ako May Mga Araw Na Ayoko Talagang Maligo Pakiramdam Ko Ang Lamig Lamig Kahit Sinasabi Ng Asawa Ko Na Ang Init , May Mga Araw Naman Na pakiramdam Ko ang Init Init Kaya Kahit Gabi Naliligo Ako