25 Weeks

Sabi nla masyado dawng malaki tyan ko for 6 months. Ano po ba tips para d masyadong lumaki? Update: ok naman daw ang laki ni baby sabi ni OB. Mejo affected lng ako kasi parang araw2 sa opisina sinasabi na malaki tyan ko. Since nabuntis naman ako d na ako kumain ng oily, salty tsaka sweets. 8 hrs lng din tulog ko every night. :(

25 Weeks
105 Replies

saken nga 5months sobrang liit nman

Less rice

Same lang tayo sis 25weeks na. Malaki tyan ko kasi mabilbil ako eh😅

Ok lng po yan sakin nga po malaki na din kahit 5months pa lang!

As long as everything is normal naman po you have nothing to worry about. Huwag ka nalang po pastress sa mga sinasabi ng mga nagccomment and makinig nalang po kay OB. Kung siya magsabi na malaki masyado si baby sasabihan ka naman magdiet. 😊