34 weeks pregnant

Sabi nila medyo maliit daw tyan ko, baka maliit din daw si baby paglabas. ? Mga momsh ano po sa tingin nyu?

34 weeks pregnant
2 Replies

Mamsh not true po. Sakin ang laki ng tyan ko, 24 weeks ngayon pero based sa ultrasound ko last month, sakto lang bigat ni baby ko sa gestation nya. Basta okay yung timbang, oks lang yan

4y ago

Thanks po. Basta healthy lng si baby okay na ako. Ang likot2 nga ee. 😅

May ganyan talaga momsh maliit lang magbuntis😊mas okay maliit para di mahirapan manganak 😊mapapalaki mo pa naman yan momsh kapag lumabas na sya