Conception Dream

Sabi nila, mananaginip ka daw bago ka mabuntis. And ang tawag sa dreams na to ay Conception Dreams. Nakaranas ka ba ng ganito bago ka nabuntis? What did you dream of?

Conception Dream
119 Replies

Yes.. napaginipan ko na may baby sa tummy q na gumagalaw.. then after 1 month nabuntis na nga ako :)

Yes, twice napaginipan ko before ko nalaman na pregnant ako. Then same gender. 🫶 it’s a girl

ako imagination ko n magkakababy n ako .. at now buntis n din .kc gustong gusto ko n magkababy

yes, 2 months buntis na pala ko nung time na un nanaginip ako ng bata na nakaupo sa hagdan.

oo.. magka baby na ako.. napanaginipan ko.. sabay iba iba na nararamdaman ko.. lagi gutom

yes. nanaginip ako na buntis ako I think ilang weeks after I found out I'm pregnant 🥰

Nanaginip ako palagi ng positive pregnancy test. siguro 3x na ganon ang panaginip ko.

opo 2 months before ko malaman na preggy ako nanaginip ako na may baby na ulit ako.

yesss!!! 2 months before ako nabuntis lagi akong nanaginip na buntis ako hahahhaa

yes! sa pangalawa at ngayong pinagbubuntis ko napanaginipan ko manganganak ako..