Two cuts in a row

Sabi nila kapag Nanay ka na lahat kaya mo na gawin. Nung una gusto ko na sumuko. Ayoko na kasi nga masasaktan nanaman ako. Pero inisip ko anak ko. Inisip ko paano na siya? Kawawa naman Ama niya kung iiwan ko sila. Pero mas kawawa anak ko. Masyado pa siyang bata para maranasan yung ganon. So yun nga, pinili ko maging matapang kahit feeling ko konti nalang kukunin na ako ng hukay. Magastos oo pero para sa anak ko okay lang kikitain pa namain yung pera hindi masasayang kasi nga gumaling ako. Masakit oo pero nung nakita ko siya pagkauwi ko ng bahay nawala lahat ng sakit at kirot. Totoong pantanggal ng stress ang mga baby. Sobrang saya ko nung nakita ko siya kahit 2days lang yun. Hay! Sobrang nagpapasalamat ako sa Panginoon at hindi niya kami pinabayaan. Kaya mga Mommies laban lang tayo! Kayang-kaya natin yan! Si baby lang sapat na! Pawi lahat ng pagod, sakit, at lahat ng problema. Syempre wag kalimutan si God! God bless us all! ❤️ CS - May 4, 2020 Gallstone Removal - June 26, 2020

Two cuts in a row
14 Replies

Get well sis i feel you operada din ako appendicitis naman pero tinatagan ko lang din loob ko para sa anak ko 😊 Ngayon 1 year na ang lumipas malapit kona din ilabas 2nd baby ko 🥰 Pagsubok lang lahat sating mga nanay yan kayang kaya natin yan sis kapit lang kay lord 🥰🙏

Congratulations mommy and hoping for your speedy recovery. 🙏 Being a mom will give us extraordinary powers, nagagawa natin lahat kahit sa tingin natin hindi na natin kakayanin.

So proud of you Mami. Lahat kayang tiisin ang hirap at sakit para lang sa anak. God bless you.♥️

wow! you are a one strong mama!! galing mo po,pagaling at palakas mommy!

true mommy !! 🤗🤗🤗 ikaw ang tunay na super mom!

Wow congrats mamshie your very strong

Same here gallstone laparoscopic and cs

4y ago

Mgkasunod po last yr po sakin na yare

Get well mommy. Congrats din😊

Congrats sis! Get well soon 😊

Good job sis ♡♡