SHARING MY LO 4D

Sabi ni Ob ko tangos daw ng ilong mga mamsh. Sulit nman ung 4k kasi pwde nmin ulitin every check up ko skanya 😇 excited to meet my little one.

SHARING MY LO 4D
9 Replies

Ako din mommy nagpa 4d.. sana maging healthy ang baby natin pag labas nila at hnd tau mahirapan manganak 😊️

Congrats mommy. Iba talaga yung feeling na nakikita mo yung kung ano itsura ni baby. 🥰

Congratulations mommy. Sulit na sulit talaga. Enjoy your pregnancy journey. 💛

Ganyan din sb nung ob sakin matangos ilong. Pero paglabas hndi naman hahaha

4y ago

wag naman sana. naniwala naman ako ksi arabu naman c hubby

Congratulations! Ilang weeks po kayo nagpa 4D?

4y ago

30weeks po mamsh

Congratulations po mommy sa iyong blessing💞

4y ago

thanks momsh godbless

Ang mahal samin 950php lang ang 4d

4y ago

kasi every check up ko kay ob i4d nya si baby kaya sulit naman 😁

congrats momsh

Congrats momsh