curious

Sabi ng ob ko pag matutulog ako kaylangan sa left? Ano po ba pinagkaiba non sa right? Kasi mas kumportable ako sa right eh. TIA sa sasagot ? first time mom here, 31 weeks pregnant ☺

2 Replies

Me sa left comfortable. Hahaha dko din alam pero even before napansin ko na mas mararamdaman mong naiihi ka pag sa right side kysa sa left, may chineck akong pics dati sa google and andun yung parang flow ng urine natin. Nka stuck sya pag sa left side ka natulog. Baka yun sinbi ng Ob mo. Hehe not sure.

Mas madali ksi magcirculate ang blood kapag left side kahit pag nagbasa ka sa google sis or utube pero ako nung nagbubuntis ako tihaya or right side talaga akoo pero iikot at iikot ka parin naman lalo pag ngawit na tsan mo.