?

Sabi ng MIL ko hayaan ko lang daw mag iiyak si baby kapag madaling arw kasi nakakapag palakas daw yun ng baga totoo po ba un mga mommy. Kasi nagwoworried ako super iyak na sya tpos ssbhn saken pabayaan daw muna dahil umaga naman.

23 Replies

Sa umaga mag maganda sis pag madaling araw nakakabulabog hehehe

Ok lang naman sa umaga, pero wag naman yung matagal. Sakto lang

Excercise sa lungs ni baby.. Wag lang masyadong matagal mommy.

Pag umaga maganda daw paiyakin para na exercise ung heart nya

Kawawa nga baby ko napaos sa kakaiyak pag nililigo ko..

Yes sis. Para lumakas daw po ang puso

Ok lang po wag lang sobrang tagal

Yes momsh pero wag sobraa

Feeling ko hindi.

Ok lang sa umaga