Best answer!

Sabi ng ibang friends ko mi tamang position daw para mka buo, anu po ba best position?

2 Replies

Wala po sa position un mamsh nasa condition ng katawan po ninyo ni partner dapat parehas kayong healthy especially ung sperm po ninyo. Kami kasi ni hubby ilang years nagtry pero hindi nabuo po then may nag suggest po sa amin na magtake ng POWER TRIO ng ifern after a months positive po and now mag 5 months na si baby...

5y ago

Sa exclusive distributer po siya mabibili sis. If your interested you can text me sis 09568860381 kasi distributer po ako. I'm not sure pero marami na po akong kilala na sumubok at pinalad po sis.

Meron din kz nagsasabi dahil dw s edad pero mag 3 months plng nmn po kmi,