cesarian o normal

sabi ng doctora ko i c.c.s na niya dis coming june 20 bakit po ganun normal nmn posistion ni baby.cephalic nmn ..3.1kg lng tlga xia for 37 weeks which is normal pa at pasok pa sa required size.bakit dmo niya ako itry induce bkit c.s kaagad?nkakaramdam nmn ako ng pagsakit ng puson.sabi niya mataas pa daw ang baby ko.floating pa daw wala pa daw sa buto ung ulo?please anu po maadvice ninyo.normal ako s a1st baby ko 2.8kg ang 1zt baby ko girl 10years old na now 40 weeks nga ung panganay ko...bkit ngaun normal nmn lahat kahit may gdm ako namaintain ko nmn sugar ko ng diet nmn ako..healthy lng kinakain ko kaya cguro lumaki c baby ng mabilis from 2.7 nung june 4...ayaw ko po ma c.s bukod sa mahal,,lam kong masakit at matagal gumaling msg aabroad kasi ako after birth...pag na c.s ako d nku mkakabalik sa abroad.private pa nmn ung hospital...

4 Replies

Dapat sa ob nyo yan tinanong kasi siya ang nakakaalam ng history mo.